Địa chỉ chính: 45 Đống Đa - Hải Châu - Đà Nẵng

Hotline: 0905.486.249

Giới thiệu

Từ Những người thợ yêu ngành xây dựng, tập hợp lại thành đội chuyên phục vụ công việc sửa chữa nhà ở từ năm 2008, đến năm 2016 tuyển chọn những người thợ tốt nhất thành lập CÔNG TY DỊCH VỤ PHỤC VỤ NHANH VÀ RẺ, là công ty xây dựng uy tín tại TP Đà Nẵng và tỉnh lân cận.

CÔNG TY DỊCH VỤ PHỤC VỤ NHANH VÀ RẺ xây dựng và thương mại chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà cửa, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa, trang trí nội, ngoại thất nhà ở, văn phòng, chung cư…Với đội ngũ thợ xây dựng và kỹ sư xây dựng lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trách nhiệm và đặt tiêu trí phục vụ khách hàng là hàng đầu.

Với phương châm 
“Ngôi nhà của bạn – Niềm vui của chúng tôi”
Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Dịch vụ sửa nhà  chuyên xây dựng, sửa chữa nhà cửa, lắp đặt điện nước cho các công trình xây dựng cũng như trong sinh hoạt hàng ngày. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ tin tưởng, hài lòng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn.

✯ Sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi cung cấp:

1.   Thông tắc cầu cống tại Đà nẵng.
2.   Hút hầm cầu tại Đà nẵng.
3.   Hút bể phốt tại đà nẵng.
4.   Thông nghẹt cống tại đà nẵng.
5.   Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
6.  Sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống nước và các thiết bị khác như điều hòa, nóng lạnh…

Công việc sửa chữa, xử lý sự cố, cơi nới, cải tạo nhà thường phức tạp hơn nhiều so với công việc xây mới, các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, triển khai trong điều kiện khó khăn… làm nhiều gia chủ phiền lòng. Dịch vụ sửa chữa xây dựng chuyên nghiệp của chúng tôi là một giải pháp toàn diện, hiệu quả giúp mọi gia chủ giải quyết vấn đề này.Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất!

Mọi chi yêu cầu dịch vụ  khách hàng xin liên hệ: 0905.486.249 

Hoặc Email:Dichvunhanhre @gmail.com

0905.486.249